Ưu điểm của máy đóng nang cứng tự động cho ngành công nghiệp dược phẩm

Ai cũng biết rằng các ngành công nghiệp dược phẩm phải có khả năng cung cấp một số lượng lớn viên nang có chất lượng tốt cho mục đích y tế. Vì vậy, điều đương nhiên là họ phải có các loại thiết bị cần thiết để phù hợp với nhu cầu. Máy đóng viên nang cứng tự động là một trong những thiết bị hoạt động như một giải pháp tốt nhất cho vấn đề này. Máy đóng nang tự động có khả năng làm việc tuyệt vời và hoạt động hoàn toàn tự động đảm bảo rằng không không cần số lượng lớn công nhân. Máy đóng nang tự động này cũng đảm bảo rằng các viên thuốc được sản xuất có chất lượng tốt nhất tuân theo các tiêu chuẩn y tế.

dong nang tu dong

Ứng dụng của máy đóng viên nang cứng tự động

Máy đóng viên nang cứng tự động được các công ty dược phẩm sử dụng để hỗ trợ sản xuất viên nang cứng gelatin. Máy đóng viên nang được sử dụng trong công thức với hạt, viên và bột riêng lẻ hoặc đồng loạt. Công nghệ ghim tamping trong bộ nạp nang tự động giúp hình thành viên nang gelatin cứng một cách chính xác. Dây chuyền chiết rót viên nang bao gồm một loạt máy cùng với máy đóng viên nang và do đó máy này được sử dụng cho các ngành công nghiệp dược phẩm danh tiếng sản xuất viên nang với số lượng lớn. Một số máy trong dây chuyền sản xuất viên nang tự động bao gồm máy đánh bóng viên nang tự động, máy phân loại viên nang hư hỏng, máy dò kim loại, máy sản xuất viên nang rỗng.

Có thể thấy rõ rằng một trong những ưu điểm chính của máy đóng viên nang là nó tương thích với một số lượng lớn các máy dây chuyền giúp nâng cao chất lượng viên nang.

Một số đặc điểm quan trọng của máy đóng viên nang tự động

  • Bàn xoay trong máy chiết rót viên nang tự động giúp ngăn chặn các hạt bụi tương tác với các bộ phận của máy.
  • Máy chiết rót viên nang tự động sử dụng hoạt động chân không để tách viên nang giúp tạo ra ít bụi hơn trong quá trình vận hành. Điều này mang lại lợi thế so với các máy đóng viên nang khác.
  • Hệ thống định lượng kèm theo trong bộ nạp nang tự động đảm bảo rằng tần suất làm sạch được giảm đáng kể với sự trợ giúp của máy hút bụi.
  • Dụng cụ định lượng của máy rất chính xác, điều chỉnh trọng lượng đầy viên nang. Do đó, đảm bảo rằng các viên nang được lấp đầy chính xác nhất

dong nang tu dong.1

Một số máy dây chuyền khác tương thích với máy đóng nang tự động

Máy đánh bóng viên nang tự động giúp làm cho bề mặt bên ngoài của viên nang sáng bóng để chúng có hình thức đẹp hơn. Mặt khác, một máy loại viên nang rỗng sẽ loại bỏ các viên nang không chứa thuốc. Điều này giúp các viên nang bị lỗi được phát hiện để chúng không được đóng gói và vận chuyển. Máy phân loại viên nang hỏng là một loại máy giúp điều chỉnh chất lượng sản xuất viên nang. Máy sẽ phân loại viên nang bị lỗi và chỉ cho phép những viên nang có hình dạng và kích thước hoàn hảo đi vào phễu của máy, do đó cho phép vận hành dễ dàng.

Ghi chú: Công ty TNHH ANS là một trong những công ty uy tín cung cấp máy móc cho ngành dược phẩm như máy đóng nang cứng, máy đóng viên nang tự động, máy đóng viên nang cứng, máy đóng viên nang. Các máy được cung cấp có chất lượng tuyệt vời với khả năng làm việc chuẩn xác, độ bền và tỷ lệ sản xuất cao. Máy đóng viên nang tự động là một trong những loại máy có ứng dụng rộng rãi và giúp sản xuất viên nang chất lượng cao cho các ứng dụng y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *